นิสสัน เอกสหกรุ๊ปโคราช Nissan Eaksaha Group
NISSAN LEAF
ราคา 1,990,000 บาท

เทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อการขับขี่ในอนาคตจากนิสสัน

NISSAN INTELLIGENT MOBILITY
นี่คือสุดยอดแนวคิดสร้างสรรค์ที่จะเปลี่ยนทุกยานยนต์ที่คุณเคยรู้จักไปตลอดกาล ด้วยการผสานเทคโนโลยีไฮเทคสุดล้ำให้รถนิสสันกลายเป็นเพื่อนร่วมทางที่รู้ใจของคุณ เพื่อการเดินทางที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ และล้ำสมัยกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นระบบอำนวยความสะดวกในการขับขี่ หรือแม้แต่ถนนที่ชาร์จแบตเตอรี่ให้รถไฟฟ้าของคุณได้เพียงขับผ่าน ทั้งหมดนี้กำลังจะเกิดขึ้น นี่คือ เทคโนโลยีอัจฉริยะ ในยนตรกรรมยานยนต์นิสสัน

ความแรงเต็มสมรรถนะ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์

e-Pedal
จะเร่งแซงหรือชะลอความเร็ว ก็ปลอดภัยมั่นใจได้ ด้วยเทคโนโลยี e-Pedal ที่สามารถเร่งและเบรกได้ในคันเร่งเดียว จึงขับขี่ได้ง่ายขึ้น นุ่มนวลขึ้น ให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์หลังพวงมาลัยที่เร้าใจยิ่งขึ้น

ดีไซน์ภายใน

ภายในสปอร์ตเข้ม ไร้เสียงรบกวน
BLACK INTERIOR A QUIET AND ECCENTRIC SPACE WITH A REFINED AND SPORTY FEELING ภายในห้องโดยสารถูกออกแบบด้วยโทนสีดำ ตกแต่งด้วยเส้นด้ายสีฟ้าสปอร์ตล้ำสมัย ออกแบบให้กว้างขวางทั้งที่นั่งด้านหน้าและด้านหลัง อีกทั้งยังไร้เสียงรบกวนด้วยการผสานการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าที่เดินเงียบและฉนวนที่ช่วยดูดซับเสียงทุกจุดรอบคันไฟรูปทรงบูมเมอแรง

พวงมาลัยทรงสปอร์ต

พัฒนาตามหลักอากาศพลศาสตร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ ทะยานผ่านสายลม พลิ้วไหวอย่างลงตัวด้วยการออกแบบโดดเด่นเหนือใคร ดีไซน์ที่ลงตัวตามแนวคิดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของนิสสัน และ ตามหลักอากาศพลศาสตร์ ให้ทำให้นิสสัน ลีฟ ใหม่ พุ่งทะยานผ่านสายลมได้อย่างดั่งใจตลอดเส้นทาง

background
ที่ตั้งสาขา นิสสัน เอกสห กรุ๊ปโคราช

Get Your Directions

Show Distance In

Use my location to find the closest Service Provider near me

Search Location

สาขา: 0
Loading...

Directions

NISSAN LEAF Models
page-header
NISSAN LEAF EV ปี 2018

ราคา: 1,990,000 บาท

Back to top of page