มาสด้า เอกสห กรุ๊ปโคราช
New Mazda CX-5
ราคา 1,850,000 บาท

New Mazda CX-5

New Mazda CX-5 ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก กับเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ i-ACTIVSENSE ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นไปอีกระดับ ทั้งความปลอดภัยเชิงป้องกัน และการลดความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุรอบคัน

CONNECTION WITHOUT COMPROMISES

ล้ำหน้าไปอีกระดับด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัดของ New Mazda CX-5 ไม่พลาดทุกการติดต่อในทุกเส้นทาง ทั้งโลกโซเชียล เชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนผ่านระบบ Mazda Connect

COMFORT IN COMMAND

มอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบใน New Mazda CX-5 ที่พัฒนาขึ้น โดยคำนึงถึงการใช้งานและประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก ด้วยการออกแบบฟังก์ชั่น และการจัดวางอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถ ให้อยู่ในตำแหน่งศูนย์กลาง ตามปรัชญา HMI (Human-Machine Interface)ช่วยให้ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน เพื่อสัมผัสได้ถึงความเป็นหนึ่ง เดียวกันระหว่างคนกับรถ มอบความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ตลอดการเดินทาง

CENTER COMMANDER

ใช้ควบคุม Mazda Connect ผ่านเมนูคำสั่งบนจอ Center Display จัดวางในตำแหน่งที่ผู้ขับขี่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน เทอร์โบ 2.5 ลิตร

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน เทอร์โบ 2.5 ลิตร ที่ให้กำลัง 231 แรงม้า แรงบิดสูง 420 นิวตัน-เมตร พร้อมระบบเทอร์โบบแบบ Dynamic Pressure ระบบวาล์วแปรผันคู่อัจฉริยะ Dual S-VT

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร มาพร้อมระบบเทอร์โบแปรผันแบบ 2 ขั้น ที่สามารถตอบสนองได้รวดเร็วและแม่นยำ ยิ่งกว่าเดิมในทุกรอบความเร็ว

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร ถูกพัฒนาให้สามารถตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

background
ที่ตั้งสาขา มาสด้า เอกสห กรุ๊ปโคราช

Get Your Directions

Show Distance In

Use my location to find the closest Service Provider near me

Search Location

สาขา: 0
Loading...

Directions

New Mazda CX-5 Model
page-header
Mazda CX-5 2.5 TURBO SP ปี 2019

ราคา 1,850,000 บาท

Back to top of page