นิสสัน เอกสหกรุ๊ปโคราช Nissan Eaksaha Group
All-New NISSAN ALMERA
ราคาเริ่มต้น 499,000 บาท

เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ในอนาคต

นิสสันมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์รถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและเพื่อพลัง ขับเคลื่อนที่ล้ำสมัย ไม่เพียงเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ แต่เพื่อยกระดับมาตรฐานใหม่ของรถยนต์ ที่ปลอดภัยสูงสุดทุกการขับขี่ และพลังขับเคลื่อนล้ำสมัยในสังคมยั่งยืนด้วย NISSAN INTELLIGENT MOBILITY

ความแรงเต็มสมรรถนะ ที่มาพร้อมความประหยัด ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์

ระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มอัตราเร่ง และอัตราประหยัดน้ำมัน พร้อมโหมด D-Step Logic ลดการรอรอบเปลี่ยนเกียร์ และการส่งกำลังอย่างนุ่มนวลไร้รอยต่อปลดปล่อยอารมณ์การขับขี่สไตล์สปอร์ตได้ดั่งใจ

ดีไซน์ภายใน

ห้องโดยสารดีไซน์ใหม่หมดทุกรายละเอียด เต็มอารมณ์สปอร์ตทันสมัยเหนือกว่ารถซีดานระดับเดียวกัน กว้างขวางสะดวกสบายมาพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และเทคโนโลยีล้ำสมัยที่รองรับหลากหลาย การใช้งาน เชื่อมต่อระบบความบันเทิงได้สมบูรณ์แบบเพิ่มสีสันให้การขับขี่ของคุณมีชีวิตชีวาได้ตลอดทุกเส้นทาง

พวงมาลัยทรงสปอร์ต

มาพร้อมด้วยฟังก์ชันและเทคโนโลยี สุดล้ำสมัย เข้ากับยุคเทคโนโลยีในปัจจุบัน

ระบบล้ำสมัยที่เชื่อมต่อ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ กับสมาร์ทโฟนของคุณ

NISSAN CONNECT

เทคโนโลยีที่ตอบรับทุกความสะดวกสบาย เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน กับ Apple CarPlay สามารถเล่นแอพพลิเคชั่นในมือถือผ่านจอเครื่องเสียงรถยนต์เพื่อความคมชัด พร้อมระบบนำทาง Navigation System และระบบสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ Voice Recognition เพลิดเพลินสะดวกสบายในทุกการเดินทาง

เทคโนโลยีความปลอดภัย

ระบบอัจฉริยะที่จะช่วยให้ผู้ขับมองเห็นพื้นที่ข้างรถได้รอบทิศทางผ่านกล้อง 4 จุด รอบคัน กล้องทุกตัวจะจับภาพขณะเคลื่อนไหวจริงและนำไปประมวลผล จากนั้นแสดงผลเป็นภาพจากมุมสูงผ่านหน้าจอวิทยุ และยังทำงานร่วมกับเทคโนโลยีตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน Moving Object Detection (MOD) ซึ่งทำหน้าที่ตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนเมื่อตรวจพบบุคคลหรือวัตถุที่กล้องรอบคัน จับการเคลื่อนไหวได้เทคโนโลยีอัจฉริยะนี้จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยและให้ความมั่นใจในการขับขี่อย่างคล่องตัว

เครื่องยนต์ใหม่ HRAO 1.0 ลิตร TURBO

อีกขั้นของสมรรถนะเครื่องยนต์ ทำให้การขับขี่เต็มไปด้วยความแรง และเร้าใจ เพราะมาด้วยขุมพลัง เทคโนโลยี HRAO 1.0 ลิตร TURBO ใหม่ ปลดปล่อยพละกำลังเต็มประสิทธิภาพด้วยระบบเทอร์โบพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะ ช่วยควบคุมการอัดของเทอร์โบสามารถออกตัวแรง และเร่งแซงได้ดั่งใจ

background
ที่ตั้งสาขา นิสสัน เอกสห กรุ๊ปโคราช

Get Your Directions

Show Distance In

Use my location to find the closest Service Provider near me

Search Location

สาขา: 0
Loading...

Directions

All-New NISSAN ALMERA Models
page-header
Nissan Almera S ปี 2019

ราคา: 499,000 บาท

page-header
Nissan Almera E ปี 2019

ราคา: 509,000 บาท

page-header
Nissan Almera EL ปี 2019

ราคา: 559,000 บาท

page-header
Nissan Almera V ปี 2019

ราคา: 599,000 บาท

page-header
Nissan Almera VL ปี 2019

ราคา: 639,000 บาท

Back to top of page