มาสด้า เอกสห กรุ๊ปโคราช
All-New Mazda CX-8
ราคาเริ่มต้น 1,599,000 บาท

All-New Mazda CX-8

All-New Mazda CX-8 ครั้งแรกกับยนตรกรรมครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยม ที่สะท้อนภาพลักษณ์แห่งความภูมิฐาน สง่างามและความสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัว เติมเต็มความสุขตลอดทุกเส้นทาง กับที่นั่งแบบ 3 แถว เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่อันล้ำค่ากับช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณและคนที่คุณรัก

ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ

เทคโนโลยีภายใต้ Skyactiv-Vehicle Dynamics ระบบ GVC จะช่วยควบคุมสมรรถนะในการขับขี่ให้แม่นยำและสมดุล เพื่อให้ผู้ขับ All-New Mazda CX-8 สัมผัสถึงความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันของคนกับรถได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

UNCONDITIONAL CONFIDENCE

อีกระดับของเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ i-ACTIVSENSE ทั้งความปลอดภัยเชิงป้องกัน และการลดความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุรอบคัน ระบบช่วยหยุดรถอัตโนมัติแบบ Advance (Advanced Smart City Brake Support) ที่สามารถตรวจจับคนเดินถนนได้ และอีกหลากหลายที่สุดแห่งเทคโนโลยีความปลอดภัย

YOUR WORLD, AT YOUR FINGERTIPS

ก้าวสู่ความมีระดับด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัด ไม่พลาดทุกการติดต่อทุกเส้นทาง ทั้งโลกโซเชียล และการอัพเดทข้อมูลข่าวสารใน All-New Mazda CX-8 เชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนผ่านระบบ Mazda Connect ที่มาพร้อม Apple CarPlay ให้คุณสามารถใช้งานฟังก์ชั่นสำคัญ โดยแสดงข้อมูลผ่านหน้าจอสี Center Display แบบสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว ควบคุมด้วย Center Commander ปุ่มควบคุมอัจฉริยะ ที่สัมผัสได้ถึงความหรูหราในตำแหน่งที่ใช้งานสะดวก

ภายในห้องโดยสาร กว้างขวางโอ่อ่า

มอบความสะดวกสบายในทุกอิริยาบถ พร้อมความจุของห้องเก็บสัมภาระด้านหลังที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่เก็บสัมภาระให้เหมาะสมกับการใช้งานได้หลายรูปแบบ เมื่อพับเบาะแถวที่สองและแถวที่สาม เต็มอิ่มกับช่วงเวลาแห่งความสุข ประสบการณ์ดีๆ และความเพลิดเพลินกับคนในครอบครัวตลอดเส้นทาง

ดีไซน์ภายในของ ALL-NEW MAZDA CX-8

ดีไซน์ภายในของ All-New Mazda CX-8 ถูกออกแบบและจัดวางฟังก์ชั่นอย่างเหมาะสมสำหรับทุกการใช้งาน เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวสัมผัสถึงความสะดวกสบายตลอดเส้นทาง

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร

พร้อมระบบเทอร์โบแปรผันแบบ 2 ขั้น ที่สามารถตอบสนองได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งกว่าเดิมในทุกรอบความเร็ว ให้กำลัง 190 แรงม้า แรงบิดสูง 450 นิวตัน-เมตร

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.5 ลิตร

ได้รับการพัฒนาให้สามารถตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างดีเยี่ยมให้กำลัง 194 แรงม้า แรงบิดสูง 258 นิวตัน-เมตร

background
ที่ตั้งสาขา มาสด้า เอกสห กรุ๊ปโคราช

Get Your Directions

Show Distance In

Use my location to find the closest Service Provider near me

Search Location

สาขา: 0
Loading...

Directions

All-New Mazda CX-8 Models
page-header
Mazda CX-8 2.5 S SKYACTIVE-G 7 Seat ปี 2019

ราคา: 1,599,000 บาท

page-header
Mazda CX-8 2.5 SP SKYACTIVE-G 7 Seat ปี 2019

ราคา: 1,699,000 บาท

page-header
Mazda CX-8 2.2 XDL SKYACTIVE-D 7 Seat ปี 2019

ราคา: 1,899,000 บาท

page-header
Mazda CX-8 2.2 XDL EXCLUSIVE SKYACTIVE-D AWD 6 Seat ปี 2019

ราคา: 2,069,000 บาท

Back to top of page